Công Ty Cổ Phần Vật Tư Thiết Bị Văn Hóa (CEMCO)

Lễ ký kết hợp tác giữa DALLA GROUP và Công ty CEMCO

Ngày 18/7/2019, tại Showroom 314 Điện Biên Phủ,  Quận 10, TP. HCM. Công ty DALLA  GROUP và Công ty CEMCO đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc phân phối sản phẩm âm thanh BMB (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam.

Trong buổi lễ quan trọng này, ông Nguyễn Minh Trí - Chủ tich HĐQT DALLA GROUP và ông  Nguyễn Văn Cúc - Chủ tịch HĐQT cùng ông Phạm Văn Kha Tổng giám đốc Công ty CEMCO dưới sự chứng kiến của đại diện BMB Nhật Bản  Mr HENRY NISHIKAWA – Chủ tịch BMB Nhật Bản. Hai bên đã đạt được thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp tác chiến lược về việc phân phối sản phẩm âm thanh BMB tại thị trường Việt Nam.

20190718_103522
 
Đại diện lãnh đạo DALLAS GROUP và CEMCO ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của hai bên

 

IMG_1563449941972_1563459423494

Công ty BMB Việt Nam sẽ trao quyền phân phối sản phẩm BMB JAPAN cho Công ty CEMCO tại thị trường miền Bắc. 

Âm thanh BMB dòng sản phẩm cao cấp của Nhật Bản được phân phối độc quyền bởi DALLA GROUP, dòng sản phẩm BMB đã có mặt ở Việt Nam và đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường, trong thời gian qua sản phẩm BMB được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực âm thanh gia đình, cơ quan, đoàn thể đặc biệt trong lĩnh vực giải trí như các hệ thống Karaoke hiện đại trên khắp cả nước.

Ông Phạm Văn Kha Tổng giám đốc CEMCO cho biết, việc lựa chọn DALLA GROUP để ký kết thỏa thuận phân phối dòng sản phẩm này không chỉ dựa trên nhiều tiêu chí về chất lượng âm thanh, thương hiệu nổi tiếng của sản phẩm, mà chúng tôi còn nhận thấy một đối tác tận tâm, đầy  nhiệt huyết với mong muốn sản phẩm BMB mang lại được nhiều lợi ích cho người dân nói riêng và nâng cao chất lượng sống  cho xã hội nói chung. 

Ông Nguyễn Minh Trí, Chủ tịch DALLA GROUP cũng hy vọng rằng CEMCO là một đơn vị có bề dày về phân phối thiết bị âm thanh chuyên dụng, truyền thanh công cộng, sân khấu, hội nghị và truyền thanh thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, CEMCO sẽ phát huy những kinh nghiệm của mình để cung cấp và bảo hành tốt cho thị trường miền Bắc, thậm chí trên thị trường cả nước về sản phẩm trên.

loa-bmb-csx-1000se-xam-bac-1
 

Cặp loa CSD 880 SE; Một trong những  sản phẩm đã được sử dụng và ưu chuộng tại thị trường Việt Nam

Được biết, Hiện nay, BMB Nhật Bản chỉ ủy quyền cho duy nhất một công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam đó là công ty Minh Tuấn (công ty con của DALLA GROUP) - BMB Việt Nam. Showroom đặt tại 314 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, bạn có thể liên lạc đại diện BMB Japan tại Việt NamMinh Tuấn BMB Việt Nam. Minh Tuấn chỉ phân phối Loa BMB mới 100% nguyên thùng và đầy đủ chứng nhận, “khai sinh” cho từng mẫu loa được bán ra.

Giá thành của sản phẩm loa BMB mới, chính hãng, nhập khẩu chính ngạch của dòng loa  BMB dao động từ 14triệu - 22 triệu đồng/cặp loa, tùy theo thông số kỹ thuật của sản phẩm. Với mức giá này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đầu tư cho gia đình một cặp loa thương hiệu BMB chính hãng với chât chất lượng JAPAN để thưởng thức những giai điệu, những bài hát mà mình yêu thích.

Bài viết liên quan: